Kỹ năng trình bày văn bản

     Kính thưa toàn thể võ lâm huynh đệ. Hôm nay trong tiết trời se lạnh, ngửa mặt lên trời hỏi: ‘Hỡi thế gian tình là chi?’. Tình là gì mà làm ta đau khổ có lẽ không phải tự nhiên mà Xích luyện tiên tử Lý Mạc Sầu phải thốt lên một câu như thế. Trong giang hồ các bang phái cạnh tranh quyền lực, thi triển công phu cũng là để đạt được danh vọng. Vì danh vong mà huynh đệ tương tàn. Vì danh vọng mà bằng hữu không nhìn mặt nhau. Danh vọng đó tại hạ nghĩ cũng chỉ là cái danh hão, cái mà giang hồ gọi là Minh chủ võ lâm.

     Minh chủ võ lâm đôi khi không phải là người có võ công cao nhất, cũng không phải là người có thể xả thân vì anh em bằng hữu. Minh chủ võ lâm đôi khi chỉ đơn giản là một người tầm thường mà biết cách luồn lách nịnh trên dối dưới. Sau khi suy nghĩ một hồi tại hạ cũng nghĩ ra được rằng cuối kết cục mỗi câu chuyện mọi thứ đều trở về với cát bụi, kể cả Minh chủ võ lâm, chỉ còn lại tình yêu là vĩnh cửu.

     Luyên thuyên một hồi cho nó ấm lên chút, giờ phải luyện võ rồi. Công phu hôm nay mà tại hạ muốn giành cho các hạ là cách trình bày  một chiếu chỉ vua ban.

Minhkhue01

     Văn bản được đánh máy hoặc in trên giấy trắng có kích thước 210 x 297 mm (khổ A4), sai số cho phép là 2 mm. Font thường dùng hiện nay là Time New Roman cỡ chữ 13. Khung chuẩn hiện nay được áp dụng như sau:

+ Một mặt:
Cách mép trên trang giấy: 25 mm
Cách mép dưới trang giấy: 25 mm
Cách mép trái trang giấy: 35 mm
Cách mép phải trang giấy: 15 mm

+ Hai mặt:
Cách mép trên trang giấy: 25 mm
Cách mép dưới trang giấy: 25 mm
Cách mép trái trang giấy: 15 mm
Cách mép phải trang giấy: 35 mm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *